Home / Việt Nam / LINK XEM TRỰC TIẾP Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc 20h45 ngày 13/4 (VCK châu Á 2018)

LINK XEM TRỰC TIẾP Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc 20h45 ngày 13/4 (VCK châu Á 2018)

LINK XEM TRỰC TIẾP Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc: Cập nhật liên tục diễn biến tường thuật tình huống kết quả bóng đá trận đấu nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc thuộc VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2018 diễn ra lúc 20h45 tối ngày hôm nay 13/4.

(ấn Ctrl + F5 để nhận thông tin mới nhất)LINK XEM TRỰC TIẾP

Lá thăm may rủi đã đẩy ĐT Việt Nam vào bảng đấu có quá nhiều đối thủ mạnh! Đội quân của HLV Mai Đức Chung cũng vì thế mà đã thua 2 trận liên tiếp trước Nhật Bản và Australia.

Nhưng Tuyết Dung và các đồng đội vẫn còn một cơ hội, đó là giành vị trí thứ 3 bảng B để tranh vé play-off với đội đứng thứ 3 của bảng A. Để có thể làm được như vậy thì ĐT Việt Nam buộc phải đánh bại Hàn Quốc ở lượt cuối.

Link xem truc tiep Nu Viet Nam vs Nu Han Quoc hom nay 134 hinh anh
Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc

Tất nhiên, xét về thực lực thì Hàn Quốc sở hữu nhiều ngôi sao có đẳng cấp vượt trội so với đội bóng của HLV Mai Đức Chung. Song không vì thế mà họ cho phép mình buông xuôi. Còn nước thì còn tát! Cánh cửa đến với nước Pháp của ĐT nữ Việt Nam vẫn chưa khép lại.

Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc sớm nhất trên trang Bongda24h.vn

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Hàn Quốc: Yoon Young Guel, Kim Do Yeon, Lim Seon Joo, Lee Mi Na, Cho So Hyun, Ji So Yun, Jung Seol Bin, Jang Sel Gi, Han Chae Rin, Lee Geum Min, Kim Hye Ri.

Việt Nam: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyến, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Thái Thị Thảo, Thúy Hằng, Phạm Thị Tươi, Hồng Nhung, Huỳnh Như, Phương Thảo, Khổng Thị Hằng, Hoàng Quỳnh.

Check Also

Lý do nào giúp Xuân Trường sút phạt là vào tại V-League 2018?

HLV Dương Minh Ninh đã có những lý giải về việc Xuân Trường sút phạt …

Nạn phe vé tại sân Thiên Trường: Vấn đề chẳng của riêng ai

Sân Thiên Trường đứng trước nguy cơ không còn bầu không khí đặc quánh được …

Commen