Home / Chuyển Nhượng / Thủ thành Athletic Bilbao vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Madrid

Thủ thành Athletic Bilbao vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Madrid

(bongdatoday.info) – MARCA cùng một vài nguồn tin khác tại Tây Ban Nha hôm nay cho hay thủ thành Kepa Arrizabalaga đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Madrid.

Như đã đưa tin trước đó, thủ thành của Athletic Bilbao Kepa Arrizabalaga được xem là mục tiêu số 1 của đội bóng Hoàng gia Real Madrid ở mùa giải năm nay. Kepa đã ngừng quá trình đàm phán gia hạn với Bilbao sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kền Kền trắng.

kepa vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Real Madrid - Bóng Đá

Về phía Real Madrid, ban lãnh đạo đội bóng được cho là sẵn sàng trả cho Bilbao khoản phí giải phóng hợp đồng của Kepa để sớm đưa thủ thành 23 tuổi về Santiago Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng Đông đang diễn ra. Mới đây nhất, MARCA, tờ báo thân của đội bóng Hoàng gia cùng một vài nguồn tin khác tại xứ bò tót đồng loạt đưa tin cho hay Kepa đã rất gần với việc trở thành cầu thủ chính thức của Real sau khi vượt qua buổi kiểm tra ý tế tại bệnh viên Sanitas La Moraleja.

Ngoài ra, cũng theo MARCA, Athletic Bilbao đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán cùng Real Madrid, lý do trực tiếp khiến nhà đương kim vô địch La Liga quyết định cắt đứt mọi liên hệ giữa Bilbao và Kepa bằng việc trả khoản phí phá vỡ hợp đồng có giá 20 triệu euro.

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 13:00 05/01/2018

Check Also

Tương lai Lewandowski: Bayern cứng rắn trước Real

(bongdatoday.info) – Dù Robert Lewandowski dường như đã quyết tâm ra đi, nhưng Bayern Munich …

Người nhà xác nhận, Barca sắp hoàn tất hợp đồng chiêu mộ ‘Iniesta mới’

(bongdatoday.info) – Nếu không có gì thay đổi, ngôi sao trẻ người Brazil Arthur Melo …

Commen